top of page
P1041947_edited.jpg

ABOUT US

บ้านพิงภูแพรว มีทีมงานระดับมืออาชีพที่จะเนรมิตรงานเลี้ยงสังสรรค์ของคุณ สร้างความหรูหรา จัดสร้างพื้นที่ให้มีแต่รอยยิ้มและความประทับใจ รองรับจำนวนแขก และพื้นที่จอดรถกว้างขวาง อีกทั้งยังมีบริการเกี่ยวกับห้องพัก อาหารหลักแบบโต๊ะจีน หรือ บุฟเฟ่ต์  พร้อม เครื่องดื่ม 

WHY  CHOOSE  US

ทำไมต้องเลือกแต่งงานกับโรงแรมของเรา

โรงแรมบ้านพิงภูแพรว สถานที่จัดงานแต่งงานครบวงจรพร้อมทีมงานที่มากประสบการณ์ ให้คำแนะนำ และอำนวยความสะดวกสบายให้งานแต่งงานของคุณ ไร้กังวลกับทุกขั้นตอนการเตรียมตัว  เนรมิตบรรยากาศในงานแต่งงานของคุณ ให้เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข รอยยิ้มตลอดงาน พร้อมความประทับใจตั้งแต่เริ่มพิธีการ  เราพร้อมทุ่มเทเพื่อมอบงานบริการที่สมบูรณ์แบบให้คุณ และ แขกคนพิเศษของคุณ ด้วยพื้นที่จัดงานที่หลากหลายสามารถปรับขนาดเพื่อรองรับจำนวนแขกได้ทั้งขนาดเล็ก กลาง และ ใหญ่ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ตามใจคู่รัก ในราคาเริ่มต้นที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง

 

  สถานที่จัดงานแต่งงาน   
 

 

โรงแรมของเรามีพื้นที่ให้ลูกค้าได้เลือกจัดงานถึง

3 รูปแบบ Indoor , ริมสระว่ายน้ำ , Rooftop

ที่พร้อมเนรมิตวิวาห์ของคุณให้โดดเด่น สร้างความทรงจำสุดแสนประทับใจ

 

  อาหารพร้อมเครื่องดื่ม   

 

การันตีความอร่อยจากเชฟระดับภัตตาคาร ประกอบด้วยเมนูอาหารแบบ โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ และค็อกเทล คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ควบคุมการปรุงอาหาร และ จัดการด้านบริการที่มีคุณภาพ

Download Package

 

  บริการตกแต่งสถานที่   

 พร้อมอภินันทนาการสำหรับงานแต่ง  

 

เช่น แบล็คดร็อปถ่ายรูป มุมแกลลอรี่  โต๊ะลงทะเบียน ดอกไม้ตกแต่งสถานที่ เค้กวิวาห์ Sparkling wine หรือ Champagne Moutain กล่องใส่ซอง พวงมาลัย ช่อดอกไม้เจ้าสาว  เข็มกลัดแขกคนสำคัญ ฯลฯ

 

  ส่วนลดพิเศษ และ ห้องพัก   

 

ทางโรงแรมมีบริการห้องพักหลากหลาย Type สำหรับแขก หรือ คู่บ่าวสาวเพื่อให้ได้พักผ่อน และ แต่งหน้า ทำผมก่อนเริ่มงาน ในราคาสุดพิเศษ

WEDDING  CEREMONY

พิธีการงานมงคลสมรส

โรงแรมบ้านพิงภูแพรว สามารถให้บริการจัดงานแต่งงานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดงานปาร์ตี้สละโสดของว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว พิธีหมั้น งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ตลอดจนอาฟเตอร์ปาร์ตี้ตามที่คุณต้องการ ซึ่งพื้นที่การจัดงานสามารถรองรับทุกรูปแบบงานแต่ง จะงานยิ่งใหญ่อลังการ งานมินิมอลอบอุ่นในครอบครัว หรือ งานแต่งงานสำหรับชาวต่างชาติ เราก็พร้อมเนรมิตให้ได้หมด  เพื่อให้งานแต่งของคุณเป็นช่วงเวลาที่มีความสุข และ เป็นจุดเริ่มต้นของคำว่าครอบครัวที่สวยงาม

WEDDING

พิธีสงฆ์

ภาพรวมการจัดรูปแบบงานพิธีสงฆ์

engaged

พิธีการแบบไทยช่วงเช้า

ภาพรวมการจัดรูปแบบงานพิธีช่วงเช้า

wedding

พิธีการแบบจีน

ภาพรวมการจัดรูปแบบงานพิธีแบบจีน 

Inter

งานแต่งนานาชาติ

ภาพรวมการจัดนานแต่งนานาชาติ

LGBTQ+

งานแต่ง LGBTQ+

ภาพรวมการจัดงานแต่งรักเท่าเทียม

WEDDING CELEBRATE

ภาพรวมจัดเลี้ยง

*สามารถเลื่อนดูภาพซ้ายขวาได้ >

Food

FOOD

bottom of page